« Quay lại

Sự phát triển không ngừng của ngành bao bì carton là do đâu?

Nhờ những tính năng nổi bật mang đến cho người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp sản xuất hàng hóa thỏa mãn được mong muốn của mình, bao bì carton, thùng giấy carton dần trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ chủ lực cho hầu hết tất cả các ngành. Chính vì thế, bao bì carton ngày càng được đầu tư nhiều dây chuyền, thiết bị khoa học hiện đại để có thể đáp ứng được nhu cầu đang gia tăng từng ngày. Sự phát triển không ngừng của ngành bao bì carton có được nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến ưu điểm vượt trội và thị hiếu của người tiêu dùng.

Ưu điểm vượt trội của bao bì carton

-Bao bì carton, thùng giấy tương đối rẻ tiền để sản xuất và sử dụng.

-Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt hoặc uốn.

-Chịu lực nén, độ bục tốt.

-Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã thùng hoặc hộp.

-Phong phú màu sắc mẫu in với công nghệ in Flexo & Offset.


Bao bì carton


-Hỗ trợ nhiều kiểu lắp ráp (đóng ghim, dán, gài).

-Nhỏ gọn, dễ dàng xếp lại lưu trữ dạng phẳng.

-Bảo vệ tốt thực phẩm, chống thấm tốt (cán chống thấm).

-Dễ dàng mạ phủ bề mặt, dễ dàng dập nổi (hộp).

-Dễ dàng sửa chữa, thay đổi kiểu dáng ban đầu.

-Dễ dàng xử lý, tái sinh.

-Dễ dàng phân hủy sinh học, thân thiện môi trường.

Thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay đối với ngành bao bì carton

Trên cơ sở những tính năng mà thùng carton, bao bì carton đã mang lại, có thể thấy được sự phát triển không ngừng của ngành bao bì carton trong tương lai là không thể tránh khỏi. Điều này được chứng minh qua những con số đạt được của ngành bao bì carton trong những năm qua khi tỷ trọng của ngành đã chiếm đến hơn 85% trong ngành bao bì. Và theo các chuyên gia dự đoán, con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong những năm tới.

Bao bì giấy carton, thùng giấy carton được chia làm nhiều loại, thích hợp cho hầu hết nhu cầu sử dụng hàng ngày của mỗi gia đình: thùng giấy carton thông thường, thùng giấy carton 5 cạnh, bao bì carton 3-5-7 lớp,…